35w 2d ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษามีอาการอะไรบ้างคะตอนนี้ บ้านนี้อึดอัด มีเจ็บจี้ดๆลงช่องคลอด ท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย เท้าบวม มือบวมแต่ความดันปกติ มีอาการคันทั้งตัว ทั้งท้อง คันเท้าที่บวมด้วยค่ะไม่รุ้ว่าอาการคันนี้ปกติรึป่าวเพิ่งเริ่มคันได้2วันนี้เอง

35w 2d ทีมเมษา
26 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3week นัดคลอด9เมษายนคะ ไม่ไหวแล้วเหมือนกันคะตอนนี้ หน่วงไปหมดเวลาเดินจี้ดมากตรงท้องน้อยร้าวลงขาและกระดูกคะ สู้สู้นะคะเดี๋ยวน้องคลอดออกมาทุกอย่างจะหายเป็นปกติเลยคะ🤗

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกเลยแอบกลัวๆว่าอาการใกล้คลอดต้องเจออะไรบ้าง แต่ก็สงเกตุตัวเองตลอดค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ😊

บ้านนี้แฝดค่ะ​ 35+2 w.​ กำหนดคลอด23เมษา​ มีท้องแข็งตอนอายุครรภ์32​ หมอให้ยาระงับคลอด​ แล้วก็ฉีดกระตุ้นปอดทารกค่ะ​ ตอนนี้อึดอัด​ เวลาพลิกตัวตอนนอนก็ร้าวตรงจิมิค่ะ

36w5d บ้านนี้ปวดจิมิมาก ปวดตอนเปลี่ยนท่าตัวนอน บุก นั่ง เดิน ตอนนี้ไม่อยากเดินเลยคือเจ็บทรมานมาก มื้อเท้าบวม

4y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ

พรุ่งนี้นี้ก็ครบ37วีคแล้วค่ะ มีเจ็บจื๊ดบ้างบางครั้ง อืดอัดไปหมด. เท้าบวม เดินก็จะไม่รอดแล้วจ้า

บ้านนี้ 34+3 กำหนด29 เมษา ค่ะ มีท้องแข็งแต่ไม่บ่อย เจ็บท้องจี๊ดๆเป็นพักๆ อยากแตกสุดๆ อึดอัดมากค่ะ

4y ago

✌✌🤰

คันเพราะผิวหนังขยายเนื่องจากบวม ทาครีมหรือน้ำมันมะพร้าวไว้บ้างนะคะแม่ 😁😁 ปล. ท้องแม่ใหญ่มาก

4y ago

ใหญ่จริง บางด้วยค่ะเส้นเลือดฝอยบางๆมองเห็นชัดเจนมาก ยิ่งกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ อึดอัดแล้วก้อคันมาก ทาน้ำมันไม่บ่อย นานๆทาครั้งไม่คิดว่าจะแตก จะใหญ่ขนาดนี้เลยไม่ได้สนใจ ขอบคุณนะคะ🤰😍

บวมคันแล้วก็เจ็บที่นิ้วมือนิ้วเท้าด้วยค่ะแต่บวมนานแล้วจนตอนนี้ยังไม่หายบวมเลยค่ะ38w+4ค่ะ

4y ago

บวมคันเหมือนกันเลยสู้ไปด้วยกันเนาะแม่

36+2 มีเจ็บจี๊ดๆบริเวรหัวหน่าว เจ็บท้องบ้าง ท้องเเข็งเเต่ไม่บ่อย ส่วนเท้าไม่บวมน่ะค่ะ

37w 3d กำหนด 8 เมษา เจ็บเตือนมาแล้วคะ ปวดเท้าปวดขาหนีบ เวลาเดินด้วยท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน

37w ปวดหน่วงๆท้องมาก ท้องแข็งบ่อย มือเท้าเริ่มบวม มีความดันสูงร่วมด้วย