35w 2d ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษามีอาการอะไรบ้างคะตอนนี้ บ้านนี้อึดอัด มีเจ็บจี้ดๆลงช่องคลอด ท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย เท้าบวม มือบวมแต่ความดันปกติ มีอาการคันทั้งตัว ทั้งท้อง คันเท้าที่บวมด้วยค่ะไม่รุ้ว่าอาการคันนี้ปกติรึป่าวเพิ่งเริ่มคันได้2วันนี้เอง

35w 2d ทีมเมษา
26 ตอบกลับ

36+2 มีเจ็บจี๊ดๆบริเวรหัวหน่าว เจ็บท้องบ้าง ท้องเเข็งเเต่ไม่บ่อย ส่วนเท้าไม่บวมน่ะค่ะ