ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษาบ้านไหนเเอบแตกแล้วบ้างค่ะบ้านนี้กำหนด22เมษาแตกวันที่13เมษาจ้า

ทีมเมษา
44 ตอบกลับ

กำหนดคลอด20เมษา แต่น้องตลอด7เมษาค่ะ#น้องเครมลิน#ผช.คับ

บ้านนี้กำหนด11เมษาแต่นัดผ่า2เมษาค่ะ น้องนน.4,060ค่ะ

4y ago

เช่นกันจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่คลอดเองหรือว่าผ่าคลอดคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าตาจิ้มลิ้มมากๆเลยค่ะ💓

4y ago

ขอบคุณมากจ้า

กำหนดวันเดียวกัน คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊😊

4y ago

เหมือนกันเลยตรงกันมากจ้า55

กำหนด22เม.ษ เหมือนกันคับ คลอด17เม.ษ คับผม

บ้านนี้กำหนด22เมษาแต่ตอนนี้เงียบมากค่ะ

ยังไม่แตกเลยจร้า39+1แล้วยังเงียบอยู่เลย

ยังไม่แตกเยยยย หมอนัดผ่าคลอด23นี้แล้ว

แตกแล้วจ้า กำหนด8พค คลอด20เม.ย 😍😍