กำหนด 13เมษาจ้า

28w5d กลัวแตกลายเหมือนกันไหมคะ แอบกังวล #ลูกสาวจ้า

กำหนด 13เมษาจ้า
54 ตอบกลับ

บางคนทาครีมมาตลอดก็แตก บางคนไม่ทาเลยไม่แตกก็มี😂ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล ยืดได้น้อยได้มาก 😂 บ้านนี้ขยายเต็มที่แล้วไม่สามารถขยายได้อีก ผลปรากฏว่ามีรอยแดงแตกค่ะ ครีมเคอม เอาไม่อยู่ แต่ก็ทาเพราะคันมาก ขยายจนบางผิวบางมาก ผิวแห้งด้วย😂✌️ ท้องแข็งมากเนื่องจากไม่ยืดแล้วขยายออกมีแต่จะแตกเพิ่ม เต็มมากๆ🤣🤣🤣 36วีค ไม่รอด

3y ago

กลัวแตกเหมือนกันเลยค่ะ ทาครีมไปเยอะแล้ว555

มีคนวิเคราะห์ไห้ฟังมานะคะ (อันนี้ไม่รู้ว่าจริงรึเปล่านะคะ)เค้าบอกว่าคนที่ผิวยืดหยุ่นโอกาสเเตกลายจะน้อยกว่าค่ะ ผิวที่ไม่ยืดหยุ่นบำรุงดีครีมเเพงเเค่ไหนก็เอาไม่อยู่เเน่ๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด 14 เมษา แอบกลัวแตกลายมากค่ะ รู้สึกช่วงนี้ท้องเริ่มโตเร็ว 555 แต่ท้องคุณแม่สวยมาก บ้านนี้เป็นรอยดำจากตอนสิวขึ้นเพราะฮอร์โมน ได้ลูกชาย

3y ago

แอบกลัวเหมือนกันคะแม่

ใช้นีเวียตัวนี้ตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้อง 3แล้ว ท้องไม่มีรอยแตกเลย แต่ใช้ตั้งแต่ตั้งท้อง 3เดือนเลย ใช้หลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ

ใช้โลชั่นของpalmer’s นะคะแม่ ทาไว้ตั้งแต่2-3เดือน ทั้งท้องแรกและท้องสอง ไม่แตกลายเลยค่ะ

ท้องสวยจังเลยค่ะ ของเรา22วีค ท้องใหญ่แต่ยังไม่แตกลาย แต่ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกสาวแต่แตกลายตั้งแต่ท้องที่แล้วตอนใกล้คลอดค่ะ

23เมษาไม่กังวลาลยค่ะเพราะท้องแรกแตกไม่มีชิ้นดีแล้วค่ะ555ไม่รู้จะแตกตรงไหนอีก

แอบกังวลค่ะ โบกครีมทุกวันตั้งแต่6วีค รอดูจะรอดไหม กลัวจะแตกตอน8-9เดือน ท้อง2ค่ะ 😂

3y ago

โบกต่อไปคะแม่

นี่ตอนแรกก็คิดว่าจะรอด เข้าแปดเดือนรอยมาเยือนตรงใต้ท้องแล้วคะ แอบเศร้า