39W+4D ทีมเมษายน

แม่ๆทีมเม.ย.แตกกันหมดยังค่ะ แม่บ้านนี้น้องไม่ยอมออกมา แม่อึดอัดหมดแล้ว คุณหมอกวาดปากมดลูกแล้วก็เงียบ กินสัปปะรดก็กินแล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็ทำแล้ว แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแนะนำไม ไม่อยากผ่าคลอด อยากคลอดธรรมชาติ

39W+4D ทีมเมษายน
1 ตอบกลับ

40+2 คะ ยังไม่มีวี่แววค่ะ

3y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่