39w+4dแล้วยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย

อยากอวดรูปเจ้าตัวเล็กแบบแม่ๆคนอื่นบ้างจังเลยค่ะกลัวน้องเกินกำหนดึลอดแล้วต้องได้ผ่า???

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผ่าค่ะ เพิ่งผ่าเมื่อวานเลย วันที่ 15 กค จริงๆ อยากคลอดเองมากเลยค่ะ แต่เร่งคลอดแล้ว ไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกก็ไม่เปิด ? หมอเลยผ่าเลยค่ะ

ความรู้สึกเดียวกันเลย... ครบกำหนดวันที่20นี้ ถ้าน้องยังไม่ออกมาหมอจะนัดฉีดยาเร่งคลอด กังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39 เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ้าวันที่23โน่นค่ะ อยากจะคลอดใจจะขาด อึดอัดและแม่ตัวใหญ่มากค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ 39W +4d แต่บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้ว ตอนนี้น้องยังเงียบมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+6 ยังไม่มีท่าทีเหมือนกันค๊ะแม่ อดใจรออีก2-3วันนะค๊าแม่เผื่อน้องจะออก

บ้านนี้40+2ค่ะกำหนดเร่งคลอดวันที่19ค่ะถ้าคลอดเองมั้ยได้ก้อผ่าค่ะ

นี่ก็ 39วีคแล้ว ก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า แต่น้องดิ้นปรกติดีจ๊ะ

บ้านนี้คลอด39+6จ้าา​ อดทนรออีกหน่อยนะคะคุณแม่

39 สัปดาห์แล้ว อยากคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ยังไม่คลอดเลย