อยากคลอดแล้ว

ตอนนี้ 39W 5D อยากคลอดเองกลัวการผ่าคลอดค่ะแม่ๆ ตอนนี้มีอาการมือปวมเท่าบวมหนักมาถึงขั้นชามือไม่มีแรงบีบมือเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แนะนำวิธีหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

39wกลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะเพราะเป็นคนตัวเล็กและน้องไม่ยอมออกสักทีตัวโตขึ้นทุกวัน🥹