ท้อง26week ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาท้องใหญ่กันรึยังคะ บ้านนี้จะแตกแล้วค่ะ ปวดไปหมด เริ่มมีปวดน่องตะคริวทุกเช้า ทรมานมากก😭

ท้อง26week ทีมสิงหา
25 ตอบกลับ

บ้านนี้28สิงหา แม่เป็นคนตัวใหญ่ท้องหนา ดูไม่ค่อยออกว่าท้องรู้สึกอึดอัดเป็นบางครั้งละหายใจขัดๆ แต่30วีกขึ้นไปน่าจะอึดอัดกว่านี้

25+5ของเรา ท้องยังไม่โตเท่าคุณเเม่เลยค่ะ สงสัยเป็นท้องเเรกเล็กนิดเดียวไปไหนมาไหนยังสะดวกอยู่ค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้ออกแค่นี้ค่ะ ทีมสิงหาคมเหมือนกัน แต่เริ่มอึดอัด นอนหลับไม่สนิท ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ😊

ทีมสิงหาค่ะ เริ่มเหนื่อยเวลาทำงาน ต้องหยุดพัก ค่อยต่อ เดินมากเท้าเริ่มบวม อึดอัดท้องมาก

เหมือนกันเลยคะ พุงป่องออกมาเยอะแล้ว เริ่มนอนลำบาก เช้ามาตะคริวแข่งกันกินน่อง2ข้างเลย

ท้องลักษณะคล้ายๆกันเลยค่ะ ตอนนี้24week 4วัน ทีมสิงหาเหมือนกัน แต่ไม่รู้เพศค่ะ5555

26สัปดาห์​เหมือนกันค่ะ​ รู้สึกแต่ท้องตึงแข็ง​ แม่เสริมแคลเซียมทุกวันค่ะ​

บ้านนี้ท้องเล็กมากๆ ได้24+5 ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากเกือบตะไม่ได้นอนแต่ละคืน

ทีมสิงหาจ้า อาการเดียวกันเลยจ้าปวดไปหมด ดิ้นก็เก่งแทบจะนอนไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็26+6 ใหญ่เหมือนกันค่ะเผลอๆเค้าใหญ่กว่า คนอื่นคิดว่า7-8เดือน