ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง26week สามารถยืดผมได้ไหม

11 ตอบกลับ

ไปอ่านเจอนะคะ !! เค้าบอกว่าสารเคมีไม่สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ฝไม่สามารถเข้าไปทำลายทารกได้ ถ้าจะทำให้ทำช่วง 6 เดือนไปแล้วค่ะ เพียงแต่ว่าน้ำยายืดผมจะมีกลิ่นเหม็นที่ค่อนข้างรุนแรง คุณแม่อาจจะแพ้กลิ่น และแพ้สารเคมีที่โดนกับหนังหัวได้ค่ะ เพราะเราท้องฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยน ทำให้แพ้อะไรได้ง่ายกว่าคนปกติ อีกอย่างคือการนั่งนานๆ คุณแม่จะเมื่อยมากค่ะ ปล. เราไม่เคยทำนะคะ อ่านเจอค่ะ เลยเอามาแชร์

อยากยืดเหมือนกันคะ แต่กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง อดทนก่อนนะคะแม่ คลอดน้องก่อน ให้น้องโตสักหน่อยค่อยยืดคะ นี้ก็กังวนเหมือนกันคะ วันคลอดญาติๆเพื่อนๆคงไปเยี่ยม สภาพคงดูไม่ได้คะตอนนั้น ในใจอยากเอาที่หนีบผมไปโรงบาลด้วย 555 หัวโดนน้ำทีไรนึกว่าสิงโต

เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะแม่ สารเคมีทุกชนิด บ้านนี้งดทุกอย่าง ครีม โลชั่นงดหมด ทาออย น้ำมันมะพร้าวแทน กลัวซึมเข้าผิวหนังแล้วส่งผลถึงลูกค่ะ 🥰🥰

อย่ายืดเลยค่ะคุณแม่ สารเคมีอันตรายนะค่ะ บ้านนี้ผมฟูยังต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

สารเคมีที่ใช้ยืดผมค่อนข้างรุนแรงค่ะ เลี่ยงก่อนดีกว่าเน้อะ

ไม่ได้นะคะมันมีสารเคมีมีผลต่อลูกคะ

หัวฟูมากมัดตลอดเลยค่ะ ยังยืดไม่ได้นะคะ

ไม่ได้น่ะค่ะ มีสารเยอะและกลิ่นแรง

ไม่ได้ค่ะ งดใช้สารเคมีนะคะ

รอคลอดก่อนดีค่ะคุณแม่