ทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคมรู้เพศกันบ้างยังค่ะบ้านนี้16วีคยังไม่เคยซาวเลยฝากท้องตั้งแต่7วีคงงกับหมอเหมือนกัน

26 ตอบกลับ

รู้เมื่อวานนี้สดๆร้อนๆเลยจ้า แม่ตื่นเต้นมาก บ้านนี้ฝากที่คลีนิคคุณหมอพานับนิ้วมือนิ้วเท้าแล้วก็บอกน้องน่าจะเป็นผญ70%นะคุณแม่เดี๋ยวนัดหน้าหมอจะคอนเฟิร์มให้ คุณพ่อที่เข้าไปด้วยได้ยินดีใจใหญ่ได้ลูกสาวสมใจหวัง5555😍

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่ไปซาวเมื่อวานหมอบอกผญ70%พ่อเค้าหน้าบ้านเลย

ซาวด์ตั้งแต่ 6w ค่ะ ตอนนี้15w+2 รู้เพศตอน 12 w หาหมอทุกครั้งซาวด์ทุกครั้งค่ะ เพิ่งจะ 15 w เสียเงินให้ รพ.ไปสามหมื่นแล้ว แม่บ้านนี้อายุเยอะและมีลูกคนแรก ค่ะเลยทุ่มทุนสร้าง ออกมาคงให้เรียน รร.วัด 😅😁😁

3y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้ไปซาวเมื่อวานอดเห็นเพศน้องนอนคว่ำ

17w2d กำหนดคลอด4 สิงหาค่ะ ซาวด์ตอน13w หมอบอกผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์ พรุ่งนี้หมอนัดแล้วซาวด์รอบนี้น่าจะรู้ผลชัวร์แล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบแม่ก็แอบลุ้นพรุ่งนี้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่รอลุ้นเดือนหน้า

หมออาจจะรอช่วง 20wก็ได้นะคะ เพราะน่าจะเห็นเพศชัดเจนสุด บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน 14w ยังไม่เห็นเพศ หมอนัดซาวอีกที 20w รอลุ้นเหมือนกัน

3y ago

เมื่อวานไปเสียตังซาวเองมาแล้วค่ะน้องนอนคว่ำอดเห็นเลย

ยังไม่รู้เพศค่ะ รอพบหมอรอบหน้าค่ะ ไปคลินิกเลยค่ะ ซาวครั้งละ 600 บาท ถ้ามียาบำรุงเพิ่มเติมจะอยู่ที่ 1,000 บาทค่ะ ประมาณนี้

3y ago

ไปซาวมาเมื่อวานเรีบนร้อยค่ะอดเห็นน้องนอนคว่ำ

ฝากรัฐใช้สิทธิ์​ประกัน​สังคม ซาวด์​ครั้งแรกนัดเกือบ7เดือน​แม่เลยไปซาวด์​ที่คลีนิคเองเพื่อความสบายใจ

บ้านฝากตอน12วีคก้อซาว์เลยแต่หมอไม่ได้ดูเพศให้เลยพอหมอซาว์เห็นว่าเป็นแฝดเขาก้อไม่ดูเพศให้เลย

บ้านนี้16wซาวเจอ ญ คนหนึ่งค่ะอิกคนน้องหนีบไว้รอดูเดือนหน้า25มีนาคมถึงจะชัวค่ะ #น้องแฝด

3y ago

ขอบคุนนะค่ะแม่

17w กำหนดคลอด6สิงหาค่ะฝากท้องตอน16wพ้อมซาวด์ค่ะได้ผู้ชายค่ะหมอนัดอีกวันที่4มีนาค่ะ

16W+5D จ้า ซาวด์ครั้งแรกตอน13Wยังไม่ทราบเพศเลย รอไปวันที่8มีนา นี้ค่ะ กำหนด8สิงหาค่ะ