ขอดูท้องแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ

7เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ #ทีมสิงหาคม #ท้องแรกคะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

28 สัปดาห์ค่ะ วัดรอบท้องได้37นิ้วแล้ว คุณหมอบอกว่าท้องใหญ่มาก อาทิตย์ที่แล้วไปซาวด์ น้อง1กิโลค่ะ คุณหมอสั่งควบคุมอาหารแล้วค่ะ โตเร็วไป😭

ท้องเล้กเหมือนกันค่ะแบบคุณแม่เลยหมอนัดไปวันนี้ก็แค่ฟังเสียงหัวใจไม่ได้ซาวตัวน้อยเลยค่ะ

27+3จ้าใหญ่มาก...มีแต่คนทักแต่แม่ไม่อ้วนเลย... แต่10กว่าวันไปหาหมอทีน้ำหนักขึ้นครั้งละ3โลจ้า

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม​ แต่ยังไม่รู้นน.น้องเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ

สิงหาค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ์ ตอนนี้ลำบากค่ะ จะทำอะไรก็อุ้ยอ้ายไปหมด หงุดหงิดมาก

25สิงหาจ้า ท้องแรกเหมือนกัน ท้องใหญ่มีรอยแตกแล้วด้วย 😭😅ทีมลูกชาย 👶

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แบบคุณแม่เลย แต่หมอก็บอกว่าน้องอยู่ในเกณ

น้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ เรานี่อยากท้องเล็ก ท้องโตเดินลำบาก

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ​ แต่น้ำหนัก​น้องอยู่ในเกณฑ์​ดีค่ะ

20สิงหาคมค่ะท้องใหญ่มากแต่หมอบอกน้องตัวเล็กมากค่ะ