ทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคมรู้เพศกันบ้างยังค่ะบ้านนี้16วีคยังไม่เคยซาวเลยฝากท้องตั้งแต่7วีคงงกับหมอเหมือนกัน

26 ตอบกลับ

ทีมสิงหาค่ะ 14w ค่ะตอนนี้ หมอยังไม่พูดถึงเพศเลยค่ะ รอถามหมอรอบนัดหน้าค่ะ😂🤣

16 วีคเหมือนกันค่ะ ซาวน์ไป 5 รอบละ 😁😁😁 รู้เพศ 14 วีคค่ะ เสียเงินรอบละ 1200 ทุกรอบ

หมอจะซาวด์ให้ตอน 20วีค กับ36วีคค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการผิดปกติจะซาวด์แค่2-3ครั้ง

3y ago

ไปซาวคลินิกมาแล้วค่ะแต่ไม่รู้เพศน้องนอนคว่ำ

แม่ต้องฝากคลีนิคค่ะ ซาวทุกครั้งตั้งแต่ฝากท้อง แต่มีใช้จ่ายทุกครั้งนะคะ

3y ago

ฝากคลินิคค่ะแต่หมอไม่ซาวให้เมื่อวานไปซาวที่อื่นมาเรียบร้อยค่ะแต่ยังไม่เห็นเพศน้องนอนคว่ำ

17Wเเล้วบังไม่ได้ซาวเลยค่ะ อยากซาวมากอยากรู้ว่าตัวเล็ดเป็นยังไงบ้าง

3y ago

2มิติ500ค่ะ4มิติ1200คุณหมอซาวละเอียดพูดจาดีแนะนำดีค่ะแต่อดเห็นเพศน้องนอนคว่ำ

บ้านนี้รู้ตอน21w​ค่ะ​ ไม่ถึง5เดือนหมอไม่คอนเฟิมให้​ แล้วแต่หมอค่ะ

17 W2D รู้รู้เพศตอน 14 สัปดาห์ เพศชาย คลอด 4 สิงหาคม ค่ะ

3y ago

เมนมามาวันแรก ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ

14วีคค่ะ หมอบอกน่าจะผญ.น้า กำหนดคลอด27สิงหาค่ะ

16w ไปตรวจคัดกรองดาวน์ หมอซาวดูได้ ผช.ค่ะ🥰

11สิงหาค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลย