ทีมสิงหา 21สิงหา

แม่ๆทีมสิงหาคม น้องดิ้นกันรึยังคะ ทางนี้ยังไม่ดิ้นเลยจร้า

39 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะ ไปอัลตร้าซาวน์ก็ดิ้นโชว์คุณหมอไปเลยค่ะ

บ้านนี้22วิค ทีมสิงหา ถีบไม่ไหวเเล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ

2y ago

บ้านนี้21 สิงหา ถีบเก่งเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นทุกวัน ดิ้นตลอดเวลา 20วิคจ้า ท้องสอง

24 สิงหา น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน

16 สิงหา ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ บางทีแม่สะดุ้งเลย

17สิงหาตอดบ้างดิ้นแรงบ้างค่ะตอดตั้งแต่19วิค

บ้านนี้ 22 สิงหา ตอดท้องบ้าง แม่ท้องหนาค่ะ 😂

บ้านนี้ 4 สิงหา ประมาณ 20 วีค เริ่มรู้สึกค่ะ

บ้านนี้26สิงหา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ แม่บ้านนี้แทบไม่ได้นอนเลย