แม่ๆทีมสิงหา 👧🏻

ดีใจกับแม่ๆทีมสิงหาที่ทยอยแตกกันแล้ว บางคนแตกก่อน บางคนตามกำหนด บ้านนี้กำหนด 21 สิงหา หมอบอกไม่ถึงหรอกน่าจะออกก่อน แม่ก็ทำได้แค่รออ อยากแตกแล้วอยากเจอเบบี๋ 🥹 #ทีมสิงหา

27 ตอบกลับ

ทางนี้แตกแล้วจ้าเมื่อเช้ามืด กำหนดคลอด21ส.ค. แต่ตอนตี3.20 น้ำเดิน คลอดตี5.49 เจ็บท้องแค่ตอนรอปากมดลูกเปิด ตอนเบ่งคลอด กรีด เย็บคือไม่รู้สึกแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนด21เหมือนกันค่ะยังไม่แตกเลยค่ะรอแล้วก็รอค่ะตอนวันศุกร์ที่ผ่านมาแม่บ้านนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกเปิดแล้ว1cmมีมูกเลือดออกตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

วันนัดจริง23สิงหาแต่หมอนัดฉีดยาเร่ง10สิงหา แต่ไม่ได้ฉีดยากินยาไป2โดสๆเแรงไม่มีอะไรเกิดขึ้นโดสสองเริ่มเจ็บท้องคลอดเลยไม่ได้ฉีดยาจ้า

ขอถามคะแม่ เราฝากโรงพยาบาลรัฐ ละมาทำงานที่ชลบุรี มีประกันสังคม จะกลับไปคลอดที่เราฝาก เสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้แตกแล้วค่ะคลอด13สิงหาหนัก3640ค่ะ

1y ago

คลอดเองค่ะ

บ้านนี้ 20 สิงหาคม มีเจ็บเตือนแต่ก็ยังเงียบกริบเลยค่ะ 😂 อยากแตกเจอหน้าลูกแล้วค่ะ 🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด24สิงหา นัดผ่า15สิงหา แต่น้องเลือกมาเองวันที่10สิงหาค่ะ

อยากแตกแล้วค่ะ กำหนด28สิงหา ตอนนี้มีปวดหน่วงๆท้องแข็งบ่อยมาก

1y ago

28 สิงหาเหมือนกันเลย อาการเริ่มมาครบ

บ้านนี้ก็กำหนดวันที่21 สิงหาคม แต่แตกตั้งแต่วันที่7แล้วจ้า

1y ago

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้เงียบกริบบบบ ยังไงก็ขอให้เบบี๋เลี้ยงง่ายๆนะคะ 💗

บ้านนี้27สิงหาคม เงียบมากเลยค่ะไม่มีอาการไรเลย555