ทีมสิงหา 21สิงหา

แม่ๆทีมสิงหาคม น้องดิ้นกันรึยังคะ ทางนี้ยังไม่ดิ้นเลยจร้า

39 ตอบกลับ

ทางนี้น้องดิ้นเก่งมากเลย ทีมสิงหาค้าา

20วีค ยังไม่ดิ้นนะคะ แต่ตอดเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 20week แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้11สิงหาค่ะดิ้นเก่งแล้วจ้า

ดิ้นทุกวันค่าตอนนี้ได้22-23วีคแล้ว

ดิ้นทั้งวันแทบไม่ได้นอนเลยจ้า

บ้านนี้17สิงหาคม​ ดิ้นเก่งค่ะ​

ดิ้นแล้วคะ กำหนดคลอด 8สิงหาจ้า

นี้เริ่มดิ้นแล้วค่ะ. 26สิงหา🥰

17สิงหาจ้า ดิ้นเก่งไม่ไหว😂😂