?

แม่ๆทีมสิงหา เตรียมของครบยัง ตื่นเต้นกันมั้ย มีอาการอะไรรึป่าว 11 สิงหาจ้า ปู้ชายคั้บบบบ

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นมากค่า อยากเห็นหน้าลูกน้อยแล้ว ของเรากำหนด9สิงหาค่ะ แทบจะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ จะไปซื้ออาทิตย์หน้าค่า

4y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ ขอให้น้องคลอดมาสมบูรญ์แข็งแรงน่ะค่ะแม่