ท้องแรก ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหา นน ขึ้นมากันกี่โลแล้วคะ บ้านนี้เริ่มต้น58ตอนนี้69แล้วค่ะ กำหนด15สิงหา😍

ท้องแรก ทีมสิงหา
67 ตอบกลับ

กำหนด18สิงหา น้ำหนัก49 ขึ้นมา60แล้วค่าา😅

15สิงหาเหมื่อนกันคะ น้ำหนัก65ตอนนี้73คะ

ก่อนท้อง60 ตอนนี้64 กำหนดคลอด5สิงหาจ้า

ก่อนท้อง53ตอนนี้63กำหนดคลอด30สิงหาคะ😄

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะท้องใหญ่มาก💖

ก่อนท้อง49ตอนนี้59กำหนดคลอด11สิงหาค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง43ตอนนี้62ค่ะ😂 2สิงหา

จาก 47 มา 55 เดินแต่ละก้าวหน่วงมาก😂

กำหนด ผ่า15 สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด30สิงหา เริ่มต้น45ตอนนี้54จ้า