ท้องแรก ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหา นน ขึ้นมากันกี่โลแล้วคะ บ้านนี้เริ่มต้น58ตอนนี้69แล้วค่ะ กำหนด15สิงหา😍

ท้องแรก ทีมสิงหา
67 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก 75 ตอนนี้ 90 แล้วจ้าาาา กำหนด20สิงหาหมือนกัน☺️☺️

บ้านนี้ก่อนท้อง41 ตอนนี้51 เเล้วค้า กำหนดคลอด4สิงหา☺️☺️

ก่อนท้อง46 ตอนนี้52 ค่ะ กำหนดคลอด15สิงหาเหมือนกันค้าบบ

บ้านนี้ก่อนท้อง 53 มาตอนนี้ 63 แล้วค่ะ กำหนด 8 สิงหาค่ะ

ก่อนท้อง48ตอนนี้62แล้วค่ะ กำหนดคลอด8สิงหาค่า ☺️

26W3Dก่อนท้อง52ตอนนี้57 กำหนดคลอด25 ส.ค. น้ำหนักลูก 1097 ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก 43 ตอนนี้54 กำหนด 8สิงหาจ้าาา

2ส.ค บ้านนี้เริ่ม49ตอนนี้60เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า😁

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนนี้69.3 แล้วค่ะ กำหนด 2สิงหา

กำหนด 2 สิงหา งับบบ นน.เริ่มต้น 56.6 นน.ตอนนี้ 66.5 😂😂