35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหา ท้องเริ่มต่ำลงรึยังคะ บ้านนี่ท้องต่ำลงแล้วตื่นเต้นมากเลยคะ 😁😍

35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม
71 ตอบกลับ

34+4 กำหนดคลอด 17 สิงหาคม. ท้องลดต่ำมากๆเลยค่ะ กลัวจะไม่ถึงกำหนดอยู่ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะมีมูกไสออกมาเป็นก้อนใหญ่มากสองวันติดเเล้วปวดหน่วงๆด้วยค่ะกัวจะไม่ถึงกำหนด