35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหา ท้องเริ่มต่ำลงรึยังคะ บ้านนี่ท้องต่ำลงแล้วตื่นเต้นมากเลยคะ 😁😍

35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม
71 ตอบกลับ

กำหนด 24 สิงหาค่ะ แต่ท้องยังไม่ลด อาทิตย์ที่แล้วมีปวดเหมือนปวดปจด. เป็นๆหายๆ เจ็บอยู่2-3ครั้งก็หายไป ถึงตอนนี้ก็ไม่เจ็บอีกเลย เราก็กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยเพราะตอนนั้นพึ่ง 33วีคเอง แล้วคือเด็กกลับหัวตั้งแต่ยังไม่6 เดือน 2วันก่อนไปหาหมอๆบอกเป็นการ ‘เจ็บหลอก’ ค่ะ แต่เด็กยังไม่เคลื่อนลงมาที่เชิงกรานเลย โล่งอก 😅😊

4y ago

หูย...ตื่นเต้น เลยคะแม่

วันเดียวกันเลยคะ 10สิงหาคม กังวลว่าจะคลอดก่อนสักอาทิตย์อยู่คะ วันอาทิตย์นี้ต้องไปพบหมอ บอกครบ 36สัปดาห์

21 สิงหา ท้องลงต่ำมากๆแล้วค่ะ ท้องแข้งบ่อยๆแถมเจ้บใต้ราวนมบ่อยๆแล้วด้วยค่ะ อีกใม่กี่อาทิดคงคลอดค่ะ

35w 15สิงหา ลงต่ำแล้วจร้า ท้องแข็งบ่อยมาก สังเกตุ อาการทุกวันเลยจร้า ตื่นเต้นเหมือนกัน🥰🥰🥰

บ้านนี้26สิงหาท้องลงมากเลยค่ะมีแต่คนว่าเกิดได้แล้วท้องลงเยอะเด็กตัวใหญ่ด้วย

ดีจังน้องกลับหัวแล้ว แม่บ้านนี้37+3wแล้วไม่ยอมกลับหัว สรุปนัดผ่า17จะถึงนี้ค่ะ

10 สค. เหมือนกันค่ะ ท้องต่ำมากแล้ว ตอนนี้กังวลกลัวน้องจะออกมาก่อนกำหนดค่ะ

ครรภ์เท่ากันเลยคะ กำหนดคลอดก็วันเดียวกันแต่เผอิญเรานัดผ่า20นี้แล้วคะ

4y ago

ขอให้แม่กับน้อง แข็งแรงปลอดภัยนะคะ ตื่นเต้นแทนเลยจะได้เห็นตัวเล็กแล้ว

บ้านนี้34wท้องยังสูงอยู่เลยค่ะ น้องไม่กลับหัวด้วย สงสัยน่าจะต้องผ่า😅

34+4 กำหนดคลอด 17 สิงหาคม. ท้องลดต่ำมากๆเลยค่ะ กลัวจะไม่ถึงกำหนดอยู่ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะมีมูกไสออกมาเป็นก้อนใหญ่มากสองวันติดเเล้วปวดหน่วงๆด้วยค่ะกัวจะไม่ถึงกำหนด