35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหา ท้องเริ่มต่ำลงรึยังคะ บ้านนี่ท้องต่ำลงแล้วตื่นเต้นมากเลยคะ 😁😍

35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม
71 ตอบกลับ

บ้านนี้35week กำหนดคลอด13สิงหาจ้า ท้องต่ำเหมือนกันลูกกลับหัวแล้ว ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ อีกไม่นานก็จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วเนอะะ

4y ago

ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกคะแม่😁

กำหนด 14 ส.ค. ค่ะ แต่ นัดผ่า 10 ส.ค. ท้องเริ่มต่ำลงแล้วเหมือนกันค่ะ

พร้อมกันเลยจ้า แต่บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้า น้องนน.กี่โลแล้วคะ

ท้องเริ่มลงต่ำละคะ บ้านนี้ ลูกสาว กำหนด 14 สิงหาคม 35 week จ้า

กำหนด 7 สค. ค่ะ 36W ท้องไม่ลดต่ำเลย ลูกก็ยังไม่กลับหัวค่ะ

4y ago

7 สค.เหมือนกันคะ แต่น้องกลับหัวแล้วค่ะ

กำหนด17สค แต่ลูกไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอจะนัดผ่า3 ส.ค

37+4ยังใหญ่ไม่เท่าแม่บ้านนี้เลยค่ะแม่ท้องใหญ่มาก

4y ago

บ้านนี่ ท้องสองแล้วจร้าแม่ +ของเดิมที่ยังค้างยุ55

ท้องต่ำแล้ว ก่อนวันที่หมอกำหนดแน่ๆเลยค่ะ 🥰

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยแข็งแรง