ทีมมีนาเป็นใงกันบ้าง

แม่ๆทีมมีนาแตกกันบ้างยังค่ะ แล้วมีอาการอะไรกันบ้างบ้านนี้ 38+2ยังเงียบอยู่เลย

34 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24มีนายังเฉยๆอยู่เลยค่ะ😅

กำหนดคลอด23มีนา แตก16มีนาจ้า 39 พอดีเลย

🥲🥲หลายวันมานี้เงียบเหมือนกันค่ะ 38+1 week

2y ago

ไม่เลยค่ะ

38+1 ยังเงียบจ้า อิแม่อยากแตกแล้ววว

7มีนาแตก 9มีนา 40+2แม่โดนยาเร่งคลอด

บ้านนี้ 38+4 ค่ะ เงียบกริบบ🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

21มีนา 39+4เงียบกริบเลยคะ

38+5 มีแค่เจ็บเตือนค่ะ🥹

2y ago

นัดกระตุ้นวันจันทร์นี้แล้วค่ะ

39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ