ทีมมีนาเป็นใงกันบ้าง

แม่ๆทีมมีนาแตกกันบ้างยังค่ะ แล้วมีอาการอะไรกันบ้างบ้านนี้ 38+2ยังเงียบอยู่เลย

34 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 31 มีนา 66 ตอนนี้ 38+1 ยังไม่แตกเลย มีท้องแข็งบ้างคุณหมอนัดกระตุ้น วันอาทิตย์ ที่ 19 มีนา 66 นี้ค่ะ เพราะเป็นเบาหวาน หมอกลัวเป็นอันตรายกับลูกน้อยค่ะ

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

38+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ แต่มีเจ็บเตือนท้องปั้นแข็งบ้าง ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน อยากแตกแล้วจ้าา

ยังเลยแม่ ตรวจปากมดลูกเมื่อวานก็ยังไม่เปิดเลยคะมีแค่เจ็บหลอกๆ 38+5แล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว ยังเงียบยุเลย😂

38+4 มีมูกสีน้ำตาลออก ปวดท้องท้องเเข็งไป รพ.มาวันนี้ปากมดลูกไม่เปิดได้กลับบ้านค่ะ เเต่ยังปวดอยู่เรื่อยๆ

39w2d มีมูกเลือดมีอาการเจ็บท้องท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ ตอนนี้ยังนอนดูอาการค่ะอยากแตกแล้ว กำหนด24มีนา

เงียบเหมือนกัน แต่ท้องแข็งทั้งวันทั้งคืนไม่มีอาการเจ็บปวดเลย งงไปหมด ควรไปหาหมอดีมั้ย🥹

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะมีแค่เจ็บหลอกอย่างอื่นยังเงียบยุเลยจ้ากำหนดคลอด27มีนานี้ค่ะ

1y ago

จ้าแม่ๆใกล้แล้วอดทนอีกหน่อยเดี๋ยวแม่ๆก้อได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กกันแล้ว

แตก 38+3 คลอดธรรมชาติ ไม่ได้เลยได้ผ่าคลอด พร้อมทำหมัน ตอนนี้เจ็บแผลมากๆ ขยับตัวก็ลำบาก

บ้านนี้แตก 12 มีนาค่ะ 39+4 แหนะ😂 มีอาการเจ็บท้องถี่อย่างเดียวไม่มีอาการอื่นร่วมเลยค่ะ

มีท้องแข็งบ่อยมากเลย ปวดจิมิเดินไม่ไหวเลยปวดท้องน้อยเข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ