ของเตรียมคลอด

แม่ๆทีมมีนาเตรียมของไปถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้ได้แค่ชุดเสื้อผ้า แม่ๆแนะนำทีค่ะ มีอะไรบ้างที่จำเป็นจริงๆหลังคลอด

1 ตอบกลับ

ของเราเตรียมตามนี้เหลือแต่พวกน้ำยาของใช้สำลีมากกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้ก็ว่าจะซื้อเป็นของดีนี่ค่ะ