ตั้งครรภ์อยู่ทำเล็บเจลได้ไหม

ตั้งครรภ์อยู่คุณแม่ทำเล็บเจลได้ไหมคะ แม่ๆแนะนำทีค่ะ

4 ตอบกลับ

25 วีค เปลี่ยนสีทุก 2 อาทิตย์เลยค่ะ แนะนำถามคุณหมอก่อนนะคะ อาจจะแล้วแต่คนรึเปล่าไม่แน่ใจ แต่คุณหมอบ้านนี้ไม่ห้ามเลยค่า แค่ตอนช่วงจะคลอดอย่าทาก็พอ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ก่อมีน้องทำงานทำเล็บตลอด อยากทำเหมือนกันค่ะ

สามารถทำได้ค่า

กี่วีคละคะตอนนี้

2y ago

ยังพอทำได้ค่ะ แต่ถ้า34-35วีคแล้วไม่แนะนำให้ทำเพราะต้องถอดออกอยู่ดีก่อนคลอดค่ะ