ทีมมีนาคม 63

แม่ๆทีมมีนาคนไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกมาก น้องไม่ยอมออกมาให้ดูหน้าสักที สงสัยขี้อาย ??

ทีมมีนาคม 63
38 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้40+5แล้วค่ะ แต่ยังไร้สี่แววยุเลย ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น วันจันทร์นี้หมอนัดไปคุยแล้วค่ะ อาจจะได้ผ่าคลอด น้องเลยกำหนดมาแล้วตั้งแต่วันที่2มีนาละค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ วันนี้หมอนัดซาวด์ น้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือน แต่ไม่ยอมลงต่ำถึงเชิงกราน คุณหมอนัดยาเร่งคลอดวันที่ 10 นี้คะ

อัพเดตแอปบ้างรึยังค่ะ ของเค้าอัพแล้ว การนับสัปดาห์เคลื่อนมากค่ะ ปกติ33สัปดาห์แล้ว ล่นมา เหลือ17สัปดาห์เฉยเลย เลยงงไปหมด

ถ้าเขาเขียนว่า.22สัปดา.6วันนี้.หมายถึงเราท้องได้..กี่เดือนหรือกี้วันยังไง.ค่ะ.งง.ค่ะ..คัยรุ้บ่างช่วยรบดวนบอกทีค่ะ

4y ago

ก็เอา 22 หาร 4 จะได้ 5.5 ก็คือ 5เดือนแล้วค้าา

38week ปากมดลูกเปิด 2ซม. แล้วค่ะ หมอนัดคลอดวันจันทร์นี้แล้ว ตื่นเต้นสุดๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ พึ่งไปหาหมอวันนี้ น้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือน

ยังอยู่จ้าาา กระตุ้นสองรอบแล้วค่ะ ไม่ยอมออกซะที คงจะดื้อน่าดู😂

ยังเลยค่ะแม่​ นิ่งจังเลย​บ้านนี้ สงสัยอยู่ในพุงสบายกว่า​ 😂😂

ครบกำหนดละจ้าน้องไม่ยอมออกมา แม่นิอยากแตกเหมือนกันจ้า

เงียบเหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว37+6วีค