ทีมมีนาคม63

บ้านไหนคลอดเดือนมีนาคมมั่งไหมค้ะ รุ้สึกว่าน้องตอดมั่งไหมค่ะ แล้วรู้เพศกันรึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้นมีนาจ้า มีรู้สึกบ้าง นานๆทีค่ะ รู้เพศแล้วจ้า (ตรวจ nifty ค่ะ เลยทราบเพศเร็ว)

เราปลายมีนาค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อีก2วีคน่าจะทราบเพศแล้วค่ะ

5y ago

ของเราหมอนัดซาว24ตุลาค่ะ ไม่รุ้ว่าเขาจะบอกเพศไหม