แม่ๆเลือกคลอดที่ไหนกันบ้างคะ

แม่ๆทีมมีนา มีใครเลือกจะไปคลอด รพ.ราชวิถี มั้ยคะ เราฝากครรภ์ที่คลีนิค ปกติหมอจะทำใบส่งตัวให้มั้ยคะ พอดีถามหมอเเล้วหมอบอกถ้าปวดท้องก็สามารถไปได้เลย

2 ตอบกลับ

ต้องมีใบส่งตัวคะพึ่งไปฝากมาเมื่อสองสามวันก่อนคะทางคลีนิคมีใบส่งตัวไปคะ