แม่ๆทีมมีนา66

ตอนนี้38+2 น้องยังเงียบอยุ่เลยค่ะ แม่ๆบ้านเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ประเด็นคือใบลาใช่งานแล้ว😂แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีเตือนไม่มีมูกอะไรเลย แม่ยังไปเดินตลาดซื้อของได้ปกติอยุ่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมีนา66
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅😅 ปกติมาก เลย วันอังคารที่7ครบกำหนดคลอดแล้ว40+2 หมอให้หิ้วตระกร้าไปนอนแอดมิทเลย จะเร่งให้ โดนล้วงโดนกระตุ้นไปลูกก้ไม่ยอมออกมาสักที😁😁😁 ทั้งๆที่อยู่ท่าหัวพร้อมออกแล้ว

2y ago

ไม่อยากทรมาน🥹 แต่อีกแค่4วันเอง

เหมือนกันเลยค่ะ นี่37+3ยังไม่สัญญานอะไรเลย เจ็บท้องหลอกก็ไม่มี ค่ะ ไปตลาดปกติเลยเหมือนกันเดินขึ้นลงชั้น5ตลอด55

เป็นเหมือนกันกันเลยคะ บ้านนี้38+3 น้องก็ยังเงียบอยู่เลยรอมีอาการเหมือนกันคะ ใบลาทำงานแล้วเหมือนกันคะ

38+6 กระตุ้นแล้ว1รอบ ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ ใบลาใช้แล้วด้วยเหมือนกัน คงต้องรอต่อไปตามวันที่น้องอยากออกมา 😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ใบลาก็เช่นกัน แต่เราโดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วค่ะรอน้องเลือกเลยที่นี้

2y ago

กระตุ้นแบบธรรมชาติค่ะแม่

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ ตอนนี้แม่คลอดน้องแล้วค่ะ 39 week พอดีค่ะ น้องเกิดวันจันทร์ที่6 มีนาคม พ.ศ.2566

2y ago

คุณหมอใส่ยาเร่งที่น้ำเกลือค่ะ ไม่ถึงชม.รู้สึกปวดบิด แม่โดนยาเร่งประมาณ11:30น. ประมาณ14:30น. แม่ก็คลอดน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้39+6แล้วค่ะแม่ น้องยังเงียบอยู่เลย ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้วคะ🥰แม่แอบกลัวได้ผ่าอยู่ #ท้อง3

บ้านนี้ 38w1 เงีบยมาก ไม่เคยมีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ ทุกวันนี้แว๊นมอไซไปเดินตลาดชิวมาก 😂

38+4เงียบเหมือนกันค่ะ 😂 รึจะรอให้คุณพ่อมาตามเหมือนท้องแรกก็ไม่รู้

2y ago

ไม่ไหวเลยค่ะ555 39วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แวว

38+2 ยังเงียบเหมือนกันค่ะคุณแม่ แต่แม่บ้านนี้เดินเยอะก็เหนื่อยแล้วค๊า🤣

2y ago

บ้านนี้ก็เดินเยอะเหมือนกัน ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ยังทำงานบ้าน ทำกับข้าวอยู่เลยค่ะ และก็อึดอัดมากด้วย