เตรียมของ

แม่ๆทีมมิถุนาเตรียมของตัวเล็กกันหรือยังค่ะ บ้านนี้เห่อหนักเตรียมครบพร้อมซักรอบแรกแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของครบกันหรือยังค่ะ

เตรียมของ
34 ตอบกลับ

บ้านนี่10มิถุนายนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

อยากทราบชุดปรอตวัดไข้คุณแม่ซื้อมาเท่าไหร่คะ

5y ago

ช็อปปี้ค่ะ ราคาโปร 99 รวมส่งจ้า

เหลือแค่เเพมเพิสค่ะ เสื้อผ้าเหลือแค่ซัก 🤣

มิ.ย.เหมือนกัน ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

กำหนด23มิ.ย.63เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

มิ.ย.เหมือนกัน ยังไม่เตรียมเลยจ้า

5y ago

2000 ค่ะ ปั้มนมได้ฟรีค่ะ สั่งช็อปปี้ค่ะบางอย่างยังไม่มาส่งเลยค่ะ เข้าช็อปปี้แล่วออกแทบไม่ได้เลยค่ะ อยากได้ไปหมดแต่ต้องเลือกที่จำเป็นที่สุดค่ะ

ทีมเมษายังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

เตรียมแล้วจ้า กำหนด 16 มิถุนา

บ้านนี้ยังม่เตรียมเลยค้ะ

พึ่งเริ่มทะยอยเตรียมจ้า