กลัวการคลอดลูก

แม่ๆทีมมิถุนายนมีความกังวลเรื่องการคลอดลูกกันบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกอยากจะคลอดเองแต่แอบกลัวค่ะ แม่ๆออกความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ☺️☺️

27 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็คลอดเองค่ะ ตอนเจ็บท้องเจ็บจนบอกว่าไม่เอาอีกแล้ว แต่โชคดีที่คลอดง่ายค่ะ เจ็บอยู่3ชม. ตอนนี้จะท้อง2ใกล้คลอดแล้ว ชิวๆค่ะ

6mo ago

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะท้อง2คลอดง่ายๆน้ะค้ะสู้เพื่อลูกค่ะ✌️☺️