กลัวการคลอดลูก

แม่ๆทีมมิถุนายนมีความกังวลเรื่องการคลอดลูกกันบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกอยากจะคลอดเองแต่แอบกลัวค่ะ แม่ๆออกความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ☺️☺️

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลังเลค่ะว่าจะคลอดเองหรือจะผ่าดีแต่ที่ทำงานบอกว่าคลอดเองแผลหายเร็วกว่าค่ะพี่สะใภ้เป็นพยาบาลก็แนะนำว่าให้คลอดเองค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ก็ลังเลค่ะสู้ๆไปด้วยกันค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก✌️☺️

บ้านนี้ก็มิถุนาค่ะ แอบกลัวเหมือนกันค่ะ รอหมอประเมินว่าคลอดเองได้หรือป่าว ถ้าได้จะลองดูสักตั้งค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ😃

มิ.ย. เหมือนกันค่ะ เห็นเขาว่าคลอดเองจะทรมานตอนปวดท้องคลอด คลอดแล้วฟื้นตัวไว ผ่าคลอดจะไม่ปวดท้อง แต่ปวดแผลผ่าตัด

6mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะแม่☺️

มิถุนา ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็แอบกลัว ลังเลจะคลอดเองหรือผ่า แต่มีพี่ที่ทำงานแนะนำว่าคลอดเองดีกว่า

6mo ago

แม่บ้านนี้ก็ลังเลเหมือนกันเลยค่ะแต่คิดว่าน่าจะเลือกคลอดเองดูก่อนค่ะสู้ๆน้ะค่ะแม่✌️☺️

ไม่ต้องกลัวค่ะ สู้ๆน่ะคุณแม่😊 แม่บ้านนี้ก็กังวลอยู่เพราะเคยผ่าคลอดมาแล้ว2ครั้ง สู้ไปด้วยกันค่ะ✌️

6mo ago

🥰🥰

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวพอถึงเวลาความกังวลจะหายไปแทนที่ด้วยการที่เราอยากเจอหน้าเขาเร็วๆและปลอดภัยคะ

6mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะสู้เพื่อลูกค่ะ✌️☺️

แอบกังวลแค่ว่าจะได้ผ่าหรือคลอดเองค่ะ ใจอยากเจออยากเห็นลูกมากกว่าความกลัวค่ะแม่ 😅

6mo ago

อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันค่ะสู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่เพื่อเจ้าตัวเล็ก✌️☺️

บ้านนี้กำหนด17มิถุนาจ้าแม่ว่าจะคลอดธรรมชาติค่ะ#กังวลเหมือนกันค่ะท้องแรก

6mo ago

แม่บ้านนี้ก็มีความกังวลเหมือนกันค่ะท้องแรกทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวด้วยค่ะแต่สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่เพื่อลูก☺️✌️

ท้องแรกเหมือนกันค่ะทีมมิถุนายน กลัวสุดๆเลยค่ะ กลัวตอนเย็บแผล😆

6mo ago

แม่บ้านนี้ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะแต่พอถึงเวลาเราคงต้องอดทนสู้ๆไปด้วยกันเพื่อลูกค่ะแม่✌️☺️

บ้านนี้ลุกจะเข้า3แล้วแต่ก้แอบกลัวนิดๆๆค่ะสุ้ๆค่ะคุนแม่