.

แม่ๆทีมมิถุนา63เป็นไงกัลบ้างค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ปัยซาวด์มาเมื่อเช้าบ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า 16+ กำหนดคลอด18/06/63

24 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23 มิ.ย 63 พรุ่งหมอนัดขอให้เจอให้เพศ

รอลุ้นจ้าาหมอนัด21นี้​ กำหนดคลอด16/06/63

กำหนด 18มิ.ย. ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด2มิถุนา ได้ลูกสาวค่ะ😊

11 มิถุนายนค่ะ เพศชายครับผม 💙

กำหนดคลอด13มิ.ยได้เพศชายจร้า

ยังไม่ทราบเพศเลยคะ กำหนด 28/6/63

14 มิ.ย.จ้า รอลุ้นสิ้นเดือน 🤩

17มิถุนา ยังไม่ทราบเพศค่ะ

ลุ้นอยู่ค่าอยากได้ลูกสาว