แม่ๆเตรียมของไห้น้องกันแล้วไหมคะ???

ผ้าเยอะมากใส่ไม่ทันลิ้ว555555 ของใช้ยังขาดอีกเยอะ? #กำหนดคลอด28/06/63???

แม่ๆเตรียมของไห้น้องกันแล้วไหมคะ???
1 ตอบกลับ

น้องใส่ไม่ทันแน่เลยค่ะเยอะจริงๆ 😂

4y ago

จิงค่า งดซื้อผ้ายาวๆ555555