ทีมมกราคม2566

แม่ๆทีมมกราคมเริ่ม เตรียมของให้น้องกันยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

24 มกราคม ค่ะ เตรียมพวกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด อย่างเดียวเอง ไม่รู้จะเริ่มอะไรต่อดีค่ะ

2y ago

24มกราเหมือนกันค่ะ เตรียมแค่เสื้อผ้าเด็กอ่อนอย่างเดียวเหมือนกันค่ะตอนนี้ แต่ก็มีดูๆของอย่างอื่นไว้บ้างแล้วค่ะ