ทีมมกราคม2566

แม่ๆทีมมกราคมเริ่ม เตรียมของให้น้องกันยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

เตรียมจนจะครบเเล้วค่ะ เหลือเเค่พวกนำ้ยาปรับผ้านุ่มน้อง กับที่นึ่งขวดนม ยังตัดสินใจไม่ได้ จะใช้ยี่ห้อไหนดี กำหนด 22 มกราคม เตรียมตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เเม่บ้านนี้รีบ🤣

2y ago

ใช้ของดีนี่สิค่ะหอมแล้วก็ทำให้ผ้านิ่มด้วยค่ะ

ของเรายังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะที่บ้านถือมากแต่ใจอยากซื้อไว้แล้วเพราะรู้เพศแล้วค่ะ ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ

ซื้อหมดทุกอย่างแล้วค่ะ เพราะท้องที่3แล้วซื้อซักใว้เนิ่นๆดีค่ะเพราะถ้าเดินเลือกซื้อตอนท้องแก่ จะเหนื่อยมาก😄

ทางนี่ว่าจะไปงาน BBB อยู่เหมือนกันค่ะ แต่ใจก็คิดว่ามันไวเกินไปไหมน๊า เพิ่งจะ 5 เดือน 55555 https://www.babybbb.com/promotion.php

2y ago

ที่ไปตั้งใจไปดูเนื้อผ้าต่างๆคะ ผ้าอ้อม ผ้าห่ม ที่นอน ซื้อออนไลน์ถูกกว่าจริงแต่อยากเห็นเนื้อผ้าคะ ง่ายต่อการตัดสินใจว่าเราชอบแบบไหน ☺️

24 มกราคม ค่ะ เตรียมพวกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด อย่างเดียวเอง ไม่รู้จะเริ่มอะไรต่อดีค่ะ

2y ago

24มกราเหมือนกันค่ะ เตรียมแค่เสื้อผ้าเด็กอ่อนอย่างเดียวเหมือนกันค่ะตอนนี้ แต่ก็มีดูๆของอย่างอื่นไว้บ้างแล้วค่ะ

ท้องสอง กำลังทยอยซื้อเสื้อผ้า ส่วนใหญ่มีของคนพี่ ก็เลยไม่ค่อยได้ซื้อเยอะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะท้องคนแรกไม่รู้ต้องเตรียมอะไรก่อนอะไรหลัง

19 ม.ค.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนยังงงๆอยู่ท้องแฝดด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดีค่ะแม่😂😂

1มกรา ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือพวกยาแค่ไม่กี่อย่าง กับเหลือเปลไกว

แรกๆก็ตั้งใจทยอยคะ หลังๆพอได้ซื้อก็ไม่หยุดเลยแม่😆 #11มกรา

2y ago

อันนั้นก็ดี อันนี้ก็ต้องใช้ เยอะมากจริงๆแม่55