ทีมมกราคม2566

แม่ๆทีมมกราคมเริ่ม เตรียมของให้น้องกันยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เริ่มเตรียมไรเลยค่ะว่าจะรออีกสักหน่อย

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด7มกราคมค่ะ

กำลังทยอยซื้อคะแม่กำหนด2มกรา 66 นัดผ่าคลอด ธันวานี้คะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค้ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนด 8มกราคม

ทยอยเตรียมไว้ใกล้ครบแล้วจ้ะ แต่ยังไม่ซัก

ยังเลยค่ะ😂 มีแค่กดๆใส่ตะกร้าไว้

กะว่าจะทยอยเตรียมตอน6เดือน กำหนด14มกราค่ะ

บ้านนี้ 12 ม.ค ของทยอยเข้ามาจะเต็มแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังงงๆอยู่ค่ะไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อน😂😂

บ้านนี้ทยอยซื้อใกล้จะครบแล้วค่ะ #11มกรา 🥰

2y ago

ทีมเดียมกันค่ะ

บ้านนี้ยังเลยค่ะกำหนดคลอด 22 มกราคมค่ะ