มกราคม 64

แม่ๆทีมมกราคม 64 คลอดกันบ้างยังคะ บ้านนี้38+5แล้ว กำหนด 10 ม.ค 64อยากแตกแล้วค่ะ พ่อน้องไม่อยากให้เกิน40วีค แม่ๆมีอาการเป็นไงบ้างแล้วคะ

24 ตอบกลับ

37 วีค 1 วัน อยากแตกละคะ มีท้องแข็งบ่อยๆ เดินจะไม่ไหวละคะ😁

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกมาก ไม่อยากผ่าเลย