มกราคม 64

แม่ๆทีมมกราคม 64 คลอดกันบ้างยังคะ บ้านนี้38+5แล้ว กำหนด 10 ม.ค 64อยากแตกแล้วค่ะ พ่อน้องไม่อยากให้เกิน40วีค แม่ๆมีอาการเป็นไงบ้างแล้วคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มค แต่ตอนนี้แตกแล้วจ้า 37w5d ตอนท้อง เราทำงานตลอด ขับรถเอง ทำงานบ้านเอง ไม่มีอาการเตือนอะไรเหมือนกันค่ะ แต่วันไปหาหมอตามนัด หมอตรวจปากมดลูกเปิด 3 ซม แล้ว เลยนัดเร่งคลอดวันรุ่งขึ้นเลยค่า

3y ago

ลองนั่งท่าผีเสื้ออะไรพวกนี้บ้างหรือยังคะ

บ้านนี้ 39w เเล้วมีท้องแข็งบ้างมีมูกออกแต่ไม่ปวดท้อง...ไปหาหมอหลายครั้งให้กลับมารอจนไม่กล้าไปหาหมอล่ะ...รอปวดท้องก้อไม่ปวดสักที

3y ago

เงียบมากเลยค่ะ..แม่ทรมานมากเลยอยากออกแต่ลูกไม่ยอมออก

บ้านนี้ กำหนด 7มกราจ้า มีหน่วงๆ แล้วก็อาการคล้ายคนเจ็บท้องเมนส์มสเป็นอาทิตย์แล้วว อยากเจอหน้าเเย่แล้ว ไม่ยอมแตกสักที

3y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงนะคะ 😊

37+4ค่ะ เงียบมากค่ะเงียบสุดๆบ้านนี้พ่อไม่อยากให้ถึง39วีคค่ะเพราะตอนนี้น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ไปนิดอยากขอหมอผ่าเลยค่ะ😂

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่นั่งท่าผีเสื้อมาตั้งแต่37วีค ผ่านมา4วันแล้วเงียบสนิทเหลือแต่ให้คุณพ่อช่วย

บ้านนี้ 22 มกราคม เวลาน้องดิ้นเจ็บมากค่ะ อึดอัดสุดๆ จนอยากขอให้หมอเร่งคลอดให้😥😥อยากแตกหนักมากกก😂😂

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้น้องก้ดิ้นเก่งมาก เหมือนข้างในจะสนุก 😅

บ้านนี้กำหนด21 ม.ค น้องไม่ยอมกลับหัว หมอนัดผ่า13นี้แล้วค่ะ😂 แม่แอบกลัวการผ่า

3y ago

บ้านนี้ก้กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ 39วีคแล้ว น้องยังนิ่งอยู่เลย

38+5เหมือนกันเลย มีแต่ท้องแข็งกับปวดเตือน แต่ยังไม่ยอมออกซะทีเลย😂😂

3y ago

ตื่นเต้นก็ตื่นเต้น กลัวก็กลัว555

บ้านนี้เเตกเเบ้วจ้ากำหนดคลอด1มราคม เกิดวันที่19ธันวาจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยเเม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลย

3y ago

บ้านนี้มีอาการเตือนตั้งแต่37วีคค่ะ ตอนนี้เงียบมาก นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน 😂

37 วีค 1 วัน อยากแตกละคะ มีท้องแข็งบ่อยๆ เดินจะไม่ไหวละคะ😁

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกมาก ไม่อยากผ่าเลย