แม่ๆทีมพฤษภาคม66

แม่ๆทีมพฤษภาคม2566 น่ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ😄😄😄เรา16สัปดาห์ 3กิโลกรัมขึ้นเยอะไปไหมคะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้18-1 ขึ้นมา7โลค่ะ แอบกังวลยุเหมือนกันว่าจะลงแม่มากกว่า🥲🥲

18wแล้ว ขึ้นมา5โลแล้วนะตอนนี้ 😅 แต่กินปกตินะค่ะ ก่อแอบงงอยุ่

เราขึ้นมา4โล. กางเกงเริ่มใส่ไม่ได้แล้วเริ่มอึดอัด

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยคะท้อง4เดือนน้ำหนักไม่ขยับเลย

นี้เดือน2เดือนแรกขึ้น3โลล่าสุดน้ำหนักลง แม่ท้อ

บ้านนี้16w ลง3กิโลกินไม่ค่อยได้เลย แม่เริ่มกังวล

บ้านนี้ฝากท้อง52ตอนนี้48 แพ้หนักมากคะ14วีคแล้ว

บ้านนี้ขึ้นมาโลหนึ่ง😊16วีค ตอนแพ้ลงไปเยอะ😁

16 วีค ขึ้นมา 5 โลคะแยอะมาก สงสัยลงแม่

เหมือนกันคะ 16w น้ำหนักขึ้น3โลแล้ว