แม่ๆทีมพฤษภาคม66

แม่ๆทีมพฤษภาคม2566 น่ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ😄😄😄เรา16สัปดาห์ 3กิโลกรัมขึ้นเยอะไปไหมคะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้17wน้ำหนักขึ้น1กิโลกรัมคะ

บ้านนี้16สัปดาห์พึ่งขึ้น1โลค่ะ

ทางนี้น้ำหนักเริ่มมาแล้วค่ะ

ขึ้นมา1โลเองค่ะแม่จาก62ขึ้น63

บ้านนี้15w ขึ้นมา3โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 15วีค ลงไป 2กิโลค่ะ

บ้านนี้21W,ขึ้นมา5โลค่ะ

บ้านนี้18วีคขึ้นมา5โล

ตอนก่อนท้อง70ตอนนี้72

17w ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ