แม่ๆทีมพฤษภาคม66

แม่ๆทีมพฤษภาคม2566 น่ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ😄😄😄เรา16สัปดาห์ 3กิโลกรัมขึ้นเยอะไปไหมคะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 18weeks ขึ้นมา 2โลกว่าค่ะ ต่างจากท้องแรกมาก น้ำหนักเกินทุกรอบที่ไปหาหมอ😭

ก่อนท้อง นน.52 ตอนนี้21+2วีค นน.65แล้วค่ะหมอแอบบ่น ท้องมา3ท้อง นน.ขึ้นมา20-25กิโลทุกท้อง

บ้านนี้15w5dน้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่ะ หมอทักว่าจะกินอะไรให้คิดถึงหน้าหมอไว้😄😄

บ้านนี้แพ้ท้องหนัก น้ำหนักลดลง จาก 46 เหลือ 40 หายแพ้แล้วขึ้นมาแค่ 42 เองค่ะ เฮ้อ

17+6ขึ้นมา5โล อิแม่ท้องป่องนิดๆเพราะตัวเล็กมากกกเหมือนคนกินข้าวอิ่มไหม่ๆ😂😂

บ้านนี้ ต้นเดือนพฤษภาคม66 น้ำหนักขึ้นมา3โลจ้าพึ่งมาขึ้นช่วงเดือนนี้เลยจ้า

บ้านนี้17w3 ขึ่นมา4โล ค่ะ เสื้อผ้าแม่ใส่ไม่ได้สักตัว ต้องหาซื้อใหม่หมด🤣🤣

บ้านนี้16-5 ขึ้นมา 3 โลคะ เเพ้ท้องเดือนที่ 2 เดือนเดียว ท้องเริ่มออกเเล้วคะ

บ้านนี้ ขึ้นมา กิโลเดียวค่ะ หลังจากนี้ น่าจะขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ 😆😆😆

16 week ลด4โล ยังไม่ขึ้นเลยคะ กินได้ปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นแนะนำหน่อยคะ