31สัปดาห์6วัน

แม่ๆทีมพฤศจิกายน เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ไหวแล้วท้องใหญ่ปวดหลังมากๆเลย

31สัปดาห์6วัน
50 ตอบกลับ

พฤศจิกาค่ะ 31 สัปดาห์ มีเซ็งอย่างเดียว ปวดฉี่บ่อย

เดิน, นั่ง, ลูก​ ทรมานมากค่ะ​ นอนก็ลำบากปวดหลัง

ฮุ้ท้องใหญ่มากค่ะคุณได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะบ้านนี้37+1ยังไม่เท่านี้เลย

33 สัปดาห์ 2 วัน เวลานอนลำบากมากพลิกตัวก็เจ็บ

32w3d ปวดไปทั้งตัวแล้วค่ะแม่ ตะคิวทุกวันอีก 😂

ใหญ่มากเรยแม่ท้อง บ้านนี้ก้อพฤศจิกายนจ้า

ของเรา37+6แล้ว ท้องเล็กกว่านี้มากเลยจ้า😂

บ้านนี้ไม่ไหวแล้วค่ะลุกเดินลำบากสุดๆ

ใหญ่มากๆเลยคะอายุครรภ์เท่ากันเลย