ทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาไปถึงไหนกันแล้วคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว ท้องแม่ๆๆเริ่มออกกันนังตะ บ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ

6 ตอบกลับ

ท้องออกตอน19 wค่ะเหมือนพุง 1 ตุลา ซาวล่าสุด20 w น้ำหนักน้องอยู่ที่ 360 g ตามเกณฑ์ค่ะ

4mo ago

กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่กับนมค่ะแนะนำสลับนมนะคะถ้าเน้นอย่างใดอย่างนึ่งน้ิงมีสิทธ์แพ้นมได้ค่ะบัานนี้กินนมแพะ นมหมี นมวัว นมอัลมอนต์ นมเปรี้ยว ดีน่างาดำ ใข่ต้มวันละ2ฟอง นม2กล่อง กล้วย1ลูกค่ะอาหารมื้ออื่นๆเน้นกินเนื้อสัตว์กับผักค่ะบ้านนี้ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากๆ ลงน้องดีมากค่ะ

บ้านนี้แม่มีพุงอยูก่อนแล้วท้องเลยออกไว น้ำหนักน้องซาวน์ตอน 19+3 หนัก 336g ค่ะ

บ้านนี้ ไปซาวตอน 20 + 4 w น้องหนัก 250 g แต่ท้องแม่ก็ไม่ออกเท่าไรค่ะ

ท้องออกตอน18wเหมือนพุงค่ะน้ำหนักน้องซาวด์ตอน19+5หนัก259gค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ออกนิดเดียวค่ะ ไม่แพ้เลย เเต่น้ำหนักลงไป3โล

บ้านนี้ท้อง3คะ แฝดหญิง 16ตุลา นน.น้องล่าสุด1800กับ1700