ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง

แม่ๆทีมตุลาตัวเล็กเพศไหนกันบ้างค่ะผมเป็นเด็กผู้ชายงับจู๋ชัดมาก ซาวด์ตอน17+2ค่ะหนัก169g

ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง
53 ตอบกลับ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ แต่น้องหนีบไว้ ขี้อาย🤣

ทีมลูกชายเหมือนกันค่ะ จู๋โด่มาแต่ไกลตอน 16วีค 🤣🤣🤣

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน14+2wชัดมาก ผู้ชายค่ะ🥰

19 ต.ค. ไม่ทันให้ลุ้นเลยนอนโชว์ไข่เต็มจอเลยค่าาา

บ้านนี้รอไปซาวน์24ค้าา น้องไม่ให้ดูเพศเลย🤣

1mo ago

แข็งแรงๆเช่นกันค่ะแม่

บ้านนี้ 18 ตุลาคม ยังไม่รู้เพศน้องรอวันที่30🥰

บ้านนี้ 16 ตุลา น้องเป็นผู้ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้3ตุลา น้องเป็นผู้ชายครับ❤️

1mo ago

ตรวจดูเพศรอบเเรกน้องหนีบไว้เหมือนกันจร้า ตรวจรอบ2หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย ในใจแม่อยากได้ผู้หญิงเพราะคนแแรกก็ชายเเล้ว

ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศน้อง

ท่าเดียวกันเลยค่ะ5555เพศชายเช่นกันค่ะ😂