ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง

แม่ๆทีมตุลาตัวเล็กเพศไหนกันบ้างค่ะผมเป็นเด็กผู้ชายงับจู๋ชัดมาก ซาวด์ตอน17+2ค่ะหนัก169g

ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง
53 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ตรวจ nipt ตอน 12 wk ค่ะ ได้ลูกชาย 👶🤍

บ้านนี้18+5 หมอนัดซาวด์อีกที29 พคนี้ค่ะ

ทาง18วิคยังไม่รู้เพศเลยน้องนีบขาไว้

ทีมตุลาค่ะ18+5 วีค หนูเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้17w+1 23ตุลาคะ น้องเป็นผู้ชายคะ

บ้านนี้7ตุลาน้องผู้ชายเหมือนกันค่ะ

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

8ตุลายังไม่รู้เพศเลยค่ะน้อฃเเอบ

บ้านนี้4ตุลา น้องเป็นผู้หญิงคะ

ผช เหมือนกันไหมคะ กำหนดคลอด4 ต.ค

12ตุลาค่าา รอซาวด์เพศวันที่28นี้