ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง

ดูออกมั้ยคะว่าเพศไหน 21+3วีค❤️😊 ช่วยบอกแม่หน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้ หมอบอกไม่ได้ว่าผญหรือผช ที่เห็นอาจเป็นสายสะดือน้อง แม่ๆช่วยดูหน่อยซิค่ะ😁

แบบนี้ช/ญ คะ คุณเเม่น้องไม่บอกเพศ อาอย่างเราต้องหาคำตอบเองค่ะ5555 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ในจออัลตร้าซาวด์ ก็ชัดเจนค่ะ ว่าผู้หญิง ผลเจาะน้ำคร่ำ ก็เป็น ผู้หญิง 100% ค่ะ #ทีมตุลาคม

12mo ago

มีคนทักว่าเหมือนจู่ นี้ดูไม่ออกค่ะ😂

น่าจะ ญ ค่ะ ถ้า ผช จะเห็นชัดแล้วค่ะ ของเราซาวด์ตอน 16w5d ค่ะ ชัดเจนมาก

12mo ago

🤭🤭🤭🤭

เราดูไม่เคยออกเลย😄😄 แต่อายุครรภ์มากขึ้นมันจะชัดขึ้ยตามลำดับคะ

12mo ago

บ้านนี้ ชาย2แล้ว ในท้องคนที่3 อยากให้เป็นผู้หญิง😁❤️👧🏻 มาถามเพื่อความแน่ใจ

29ตุลาเลยค่ะบ้านนี้ เเต่ยังไม่รู้เพศค่ะ ดูไม่เป้น😆

น่าจะผู้หญิงนะคะ ตรงหว่างขาน้องเป็นขีดยาวๆ😂

ท้องแรกผู้ชายเลยค่ะบ้านนี้😂 ทีมพฤศจิกายน

ทั้งนี้20wชัดเจนมากคะแต่อีแม่อยากได้ลูกสาว😁

29 ตุลาคม คุณหมอก็ว่าผู้หญิงเหมือนกันค่ะ