ทีมตุลาคม 65

แม่ๆทีมตุลาคม 65 เริ่มทยอยเตรียมของให้น้องๆกันหรือยังคะ แม่บ้านนี้เริ่มทยอยเเล้วเดินต้วมเตี้ยมมากค่ะ ( กำหนด 23 ตุลาคม 65 ) #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม 65
29 ตอบกลับ

บ้่านนี้16ตุลา​ ผ่าคลอด​ เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ​ เหลือเล็กๆน้อยๆบ้าง​ นิดหน่อย​ ซักผ้าพับรอแล้วเรียบร้อยค่ะ​ เพราะหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด22ตุลาคะ แต่เย็นเมื่อวานมีปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา ท้องแรกเหมือนกันคะ ซื้อครบแล้วค่ะ

2y ago

ดีมากเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ครบแล้วคะของน้องเหลือแต่ผ้าอนามัยของแม่กับซักเสื้อผ้าคะ🥰 #ตื่นเต้นมากๆๆคะท้องแรก 17ตุลาคม65

2y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ลูกสาวบ้านนี้กำหนด23ตุลา65เหมือนกันเลยค่ะ ซักเตรียมพร้อมหมดแล้ว ท้องแรกเคยคลอดก่อนกำหนดค่ะ35w

2y ago

ค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มใกล้จะครบแล้วคะแม่ๆๆคนไหนเตรีอมอะไรบางก็บอกแม่บ้านนี้บางนะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้24ตุลา ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อ คุณพ่อทำงานคนเดียว😅

1y ago

วันเดียวกันเลยจ้า

21ตุลาเหมือนกันค่ะขาดแต่ของแม่ของลูกครบหมดแล้ว😆ลูกสาวเหมือนกันแน่เลยยย😊

2y ago

ซาวด์ตอน 20 สัปดาห์ป้าหมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่แม่พยายามเน้นไม่สีชมพูแล้วนะคะ555

6ตุลา ยังไม่ครบเลยค่ะ เดินไม่ค่อยไหวแล้ว สั่งเอาอย่างเดียวเลยค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ กำหนดคลอด6ตุลาค่ะ

บ้านนี้26ตุลา ยังไม่ครบเลยค่ะ ทยอยซื้อเพราะพ่อทำงานคนเดียว

2y ago

คิดๆอยู่กลัวน้องออกมาก่อนนี่สิค่ะ