ทีมตุลาคม 65

แม่ๆทีมตุลาคม 65 เริ่มทยอยเตรียมของให้น้องๆกันหรือยังคะ แม่บ้านนี้เริ่มทยอยเเล้วเดินต้วมเตี้ยมมากค่ะ ( กำหนด 23 ตุลาคม 65 ) #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม 65
29 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มใกล้จะครบแล้วคะแม่ๆๆคนไหนเตรีอมอะไรบางก็บอกแม่บ้านนี้บางนะคะ #ท้องแรกคะ