ทีมตุลาคม 65

แม่ๆทีมตุลาคม 65 เริ่มทยอยเตรียมของให้น้องๆกันหรือยังคะ แม่บ้านนี้เริ่มทยอยเเล้วเดินต้วมเตี้ยมมากค่ะ ( กำหนด 23 ตุลาคม 65 ) #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม 65
29 ตอบกลับ

บ้่านนี้16ตุลา​ ผ่าคลอด​ เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ​ เหลือเล็กๆน้อยๆบ้าง​ นิดหน่อย​ ซักผ้าพับรอแล้วเรียบร้อยค่ะ​ เพราะหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่